ĐỊNH LẠI VỊ THẾ MẬT ONG RỪNG U MINH TRONG LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG

oginbee | 15 Tháng Ba, 2018 | Lượt xem: 1207
5 (100%) 1 vote

ĐỊNH LẠI VỊ THẾ MẬT ONG RỪNG U MINH TRONG LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG CỦA Mr GIANG HONEY!

Mọi người hay gọi tôi là Giang Honey, tôi rất vui với tên gọi này, tôi được sinh ra và lớn lên từ U Minh, Cà Mau. Nơi được gọi là “Khỉ ho, cò gáy”  hay ”Sấu lội, cợp um”….đó là những từ chỉ sự hoang sơ, xa xôi của một vùng đất sinh sau, đẻ muộn.

Tuy vậy, thiên nhiên đã trao tặng cho vùng đất này rất nhiều sản vật quý báo như Rùa vàng, Tôm khô, Cua gạch … các đặc sản này được bình chọn là ngon nhất cả nước.

Ngoài ra, một sản vật đã có rất lâu đời và làm đưa tên tuổi vùng đất U Minh ra thế giới đó chính là Mật ong rừng U Minh. Điều này thật tuyệt vời đối với người dân quê hương tôi và cả chính tôi nữa.

Một góc vườn quốc gia U Minh Hạ

TUY NHIÊN MẬT ONG RỪNG U MINH LẠI MẤT LÒNG TIN TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY

Mật ong giả là một vấn đề tốn nhiều giấy mực của báo chí, Cơ quan chức năng cũng đã lên tiếng….Người dùng thì bán tín bán nghi. Tôi gặp 10 người thì hết 9 người bảo rằng mật ong bây giờ toàn mật ong giả….Cái gì cũng có nguyên nhân của nó bởi vậy có câu ”Có lửa mới có khói”.

Tôi không quá quan trọng đi tìm nguyên nhân, mà tôi rất quan tâm đến giải pháp. Tôi muốn có một nơi cung cấp Mật ong rừng U Minh thiên nhiên thật sự đến từ rừng nhằm để những người dùng có đúng loại mình cần nhằm để nâng cao sức khỏe hay hỗ trợ điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Tôi bắt đầu tìm hiểu về mật ong, con ong hoang dã, rừng tràm U Minh quê tôi…Tôi đã bị cuốn với những đóng góp thầm lặng của những con ong ấy. Bạn có biết không ? Một con ong mỗi ngày bay trung bình 10km, viếng 1.500 bông hoa để hút mật hoa và cả cuộc đời mỗi con ong chỉ tạo được 1/2 muỗng cà phê mật ong.

Và để có 500ml mật ong rừng thiên nhiên nguyên chất thì đó là công sức của cả bầy ong chúng phải viếng thăm trên 10 triệu bông hoa và tổng quản đường bay của các con ong cộng lại bằng một vòng tròn của Trái đất 40.000km. Mật ong rừng thiên nhiên là một sản phẩm rất giá trị và tuyệt vời mà tạo hóa đã ban tặng cho con người.

Mật ong rừng U Minh – Thương hiệu OginBee

GIẤC MƠ THƯƠNG HIỆU MẬT ONG RỪNG OGINBEE RA ĐỜI.

Bây giờ khi tôi ăn, tôi ngủ hay làm bất cứ điều gì tôi cũng nghĩ đến mật ong, đến con ong, đến những cánh rừng, đến những người thợ ác kèo ong… và tôi đã tâm huyết nuôi dưỡng tinh thần ấy. Đến nay, đứa con tinh thần ấy đã ra đời, tuy nhỏ nhưng tôi kiên quyết nuôi nó lớn lên và sống một cách tử tế. Chỉ có tử tế mới bền vững và trường tồn với thời gian. Đứa con ấy mang tên OginBee! Nó thật tuyệt vời đối với tôi.

=> ĐỊNH LẠI VỊ THẾ MẬT ONG RỪNG U MINH TRONG LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG CỦA Mr GIANG HONEY!

Mật ong rừng U Minh – thương hiệu OginBee

THÔNG TIN CÔNG TY MẬT ONG RỪNG OGINBEE 

Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee 

Địa chỉ công ty : 120 /36 đường Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Liên hệ: Nguyễn Kiên Giang qua số 0918378248

Mật ong rừng U Minh thương hiệu Oginbee

– Thiên nhiên nguyên chất 100% từ rừng.
– Không qua đun nấu, không pha trộn, không chất bảo quản.
– Giữ nguyên dinh dưỡng, Vitamin và khoáng chất như ban đầu của nó.
– Giúp nâng cao sức khỏe và hỗ trợ trị bệnh tốt nhất.

Trang chia sẻ kiến thức Mật ong rừng hoang dã

Youtube: Mật ong rừng U Minh Chính gốc

Bài viết liên quan: Thông tin sản phẩm mật ong Oginbee

MẬT ONG RỪNG OGINBEE  – XÂY DỰNG NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG.

Mật ong rừng U Minh thương hiệu OginBee không qua đun nấu, không qua xử lý công nghiệp, không chất bảo quản, được khai thác chính gốc từ rừng tràm U Minh. Mang đặc tính Thiên nhiên, nguyên chất và hoang dã đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất…giúp người dùng tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, ăn ngon, ngủ sâu và cả làm đẹp.

Đem uy tín ngành nghề, uy tín của tập thể đặc biệt hơn là uy tín đặc sản cả một địa danh U Minh để làm nghề, làm phương châm trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh.

Mật ong rừng U Minh – Thương hiệu OginBee

Comments


Bài viết liên quan