10 TRIỆU BÔNG HOA 500ML MẬT ONG & 1 VÒNG TRÁI ĐẤT

oginbee | 19 Tháng Tư, 2018 | Lượt xem: 1358
5 (100%) 1 vote

CÂU CHUYỆN 10 TRIỆU BÔNG HOA, 500ML MẬT ONG RỪNG và 1 VÒNG TRÁI ĐẤT

Tôi thật sự ngưỡng mộ với những đóng góp thầm lặng của những con ong mật.

Bạn biết gì về con ong mật? Một con ong mỗi ngày bay trung bình 10km, viếng 1.500 bông hoa để hút mật hoa và cả cuộc đời mỗi con ong chỉ tạo được 1/2 muỗng cà phê mật ong.

Sau khi hút mật hoa từ khoảng 1.500 bông hoa, chúng sẽ bay về tổ và chuyển số mật lấy được cho những con ong thợ khác ở tổ.  Các con ong thợ sẽ nhai lại mật hoa thêm lại một lần nữa.Trong quá trình nhai lại, enzim trong mật hoa sẽ được những chú ong chuyển hóa thành những loại enzim có cấu trúc đơn giản để tiêu hóa dễ và ngăn ngừa sự xâm nhập của các vi khuẩn khác khi tiến hành cất giữ mật.

Và để có 500ml mật ong rừng thiên nhiên thì cả bầy ong phải hút mật trên 10 triệu bông hoa và tổng quảng đường bay của các con ong cộng lại bằng một vòng tròn của Trái đất khoảng 40.000km.

Mật ong rừng thiên nhiên là một sản phẩm rất giá trị và tuyệt vời mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Nên chúng ta cần phải gìn giữ và sử để nâng cao sức khỏe.

 

10 Triệu bông hoa 500ml Mật ong

MẬT ONG RỪNG U MINH THƯƠNG HIỆU OGINBEE LÀ TINH TÚY CỦA TRĂM HOA !

Mật ong rừng U Minh là loại mật ong đa hoa, con ong rừng sẽ lấy mật của tất cả loài hoa trong bán kính 3km ở xung quanh tổ của nó. Vì vậy, mỗi loại mật ong sẽ có hương vị đặc trưng của từng loại hoa khác nhau.

Mật ong rừng U Minh Oginbee là sản phẩm mật ong nguyên chất hữu cơ tươi nguyên, không qua đun nấu, không pha trộn ==>> Đảm bảo giữ nguyên được tất cả các vitamin và khoáng chất như ban đầu của nó

Thông thường mật ong có thể giữ trong thời gian khá lâu (2 năm trở lên) mà không hề bị hỏng và rất nhiều tác dụng hữu ích cho sức khỏe con người. Vì vậy mà mật ong xuất hiện trong hầu hết trong mọi gia đình của người việt nam.

 

Mật ong rừng U Minh – thương hiệu Oginbee

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG MẬT ONG RỪNG

1/. Mật ong chủ yếu là đường Glucoza và Fructoza. Đây là những đường đơn hấp thụ trực tiếp vào máu mà không phải qua giai đoạn trung gian.

2/. Mật ong có chứa hơn 70 chất rất quan trọng cho một cơ thể khỏe mạnh bao gồm:

– Vitamin: mật ong chứa vitamin B1, B2, B3, B5, B6, E, K, C và caroten.

– Khoáng chất: canxi, kali, natri, magie, sắt, clo, photpho,lưu huỳnh, iot, radium, muối mangan, silicium,aluminium, bore, crom, đồng, lithium, nickel, chì thiếc, titan kẽm, osmium (theo kết quả phân tích bằng quang phổ từ mật ong của nhiều nguồn mật hoa được tiến hành tại một phòng thí nghiệm của trường đại học tổng hợp Matxcova).

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG MẬT ONG

– Các chất hữu cơ (axit molic, vinic, xitric, lactic), protein, vitamin, xanthophylle, các chất kích thích hoạt động của cơ thể và các chất cần cho sự phát triển.

TỰ GIỚI THIỆU CÁ NHÂN:

Tôi tên Nguyễn Kiên Giang (0918.378.248) – Chuyên gia Mật ong rừng U Minh, Cà Mau

Founder Công ty TNHH TMDV Mật ong rừng OginBee

Địa chỉ : 120/36 đường Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hiện tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm và sự trải nghiệm về Mật ong rừng U Minh.

Tôi viết trang chia sẻ này để giúp bạn nhận ra Mật ong rừng nguyên chất chính gốc để tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin chuẩn xác nhất.

 

——–

Website Mật ong rừng Oginbee.com

Youtube: Mật ong rừng U Minh Chính gốc

Bài viết liên quan: Thông tin sản phẩm mật ong Oginbee

——–

Cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của Giang. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau 

Comments


Bài viết liên quan