HÀNH TRÌNH VÀO RỪNG U MINH LẤY TỔ ONG RỪNG

oginbee | 15 Tháng Sáu, 2018 | Lượt xem: 731
5 (100%) 1 vote

HÀNH TRÌNH VÀO RỪNG U MINH LẤY TỔ ONG RỪNG. NGÀY 1-5-2018

Mật ong rừng U Minh là loại mật ong đa hoa, con ong rừng sẽ lấy mật của tất cả loài hoa trong bán kính 3km ở xung quanh tổ của nó. Vì vậy, mỗi loại mật ong sẽ có hương vị đặc trưng của từng loại hoa khác nhau. Đây là sản phẩm hữu cơ tươi nguyên, không qua đun nấu, không pha trộn ==>> Đảm bảo giữ gìn được tất cả các vitamin và khoáng chất như ban đầu của nó

==>> Mời Bạn xem Video ăn ong rừng nhé.

Mật ong rừng U Minh thương hiệu OginBee được khai thác từ rừng U Minh và có đặc tính  là Thiên nhiên và Hoang dã.

Thiên nhiên: Được hiểu là những bông hoa tràm trổ một cách tự nhiên trong rừng trong rừng U Minh không có xịt thuốc trừ sâu hay phân bón gì cả (Thứ nhất: diện tích rừng tràm U Minh rất lớn khoảng 40.000ha. Thứ hai: cây tràm từ 3-5 tuổi chúng rất cao nên không xịt thuốc được. Thứ ba: chẳng có ai  bón phân cho rừng cả)

Hoang dã: Được hiểu là những chú ong tồn tại trong thiên nhiên hàng chục triệu năm. Đây là một loài ong có cách sống phòng thủ và hung dữ. Nếu bạn gây hại đến tổ ong thì chúng sẽ hy sinh để sẽ chích bạn để bảo vệ tổ của chúng mặc dù sau khi chích bạn chúng sẽ chết. Vì vậy đây là một loài ong không thể thuần  hóa được.

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại mật ong rừng khác nhau nên việc tìm cho mình một loại mật ong rừng thiên nhiên nguyên chất 100% từ rừng thì lại còn khó hơn. Vì thế người tiêu dùng cần phải tìm nơi uy tín và chọn mua sản phẩm.

Mật ong rừng U Minh – Thương hiệu OginBee

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG MẬT ONG RỪNG

1/. Mật ong chủ yếu là đường Glucoza và Fructoza. Đây là những đường đơn hấp thụ trực tiếp vào máu mà không phải qua giai đoạn trung gian.

2/. Mật ong có chứa hơn 70 chất rất quan trọng cho một cơ thể khỏe mạnh. Bao gồm:

 Vitamin: mật ong chứa vitamin B1, B2, B3, B5, B6, E, K, C và caroten.

 Khoáng chất: canxi, kali, natri, magie, sắt, clo, photpho,lưu huỳnh, iot, radium, muối mangan, silicium,aluminium, bore, crom, đồng, lithium, nickel, chì thiếc, titan kẽm, osmium (theo kết quả phân tích bằng quang phổ từ mật ong của nhiều nguồn mật hoa được tiến hành tại một phòng thí nghiệm của trường đại học tổng hợp Matxcova).

– Các chất hữu cơ (axit molic, vinic, xitric, lactic), protein, vitamin, xanthophylle, các chất kích thích hoạt động của cơ thể và các chất cần cho sự phát triển.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ CÔNG TY MẬT ONG RỪNG OGINBEE

Công ty TNHH Mật ong rừng OginBee

Địa chỉ 1: số 120/36 Hoàng Quốc việt, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Địa chỉ trưng bày: Quán cà phê Javi, số 205 Huỳnh Cương(Hồ Xáng thổi) Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Website Mật ong rừng Oginbee.com

Youtube: Mật ong rừng U Minh Chính gốc

Bài viết: Thông tin sản phẩm mật ong Oginbee

Cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé!

==>> Mời Bạn xem Video ăn ong rừng nhé.

 

Comments


Bài viết liên quan