SẢN LƯỢNG MẬT ONG RỪNG THIÊN NHIÊN SAO NHIỀU VẬY ?

oginbee | 7 Tháng Sáu, 2018 | Lượt xem: 662
5 (100%) 1 vote

MẬT ONG RỪNG LÀ THIÊN NHIÊN HAY LÀ NUÔI ?

SẢN LƯỢNG MẬT ONG RỪNG THIÊN NHIÊN SAO NHIỀU VẬY ?

Bên trên là 02 câu hỏi tôi hay thường gặp khi nói chuyện cùng với những khách hàng.

Hôm nay Tôi xin chia sẽ để các bạn quan tâm đến mật ong rừng U Minh thương hiệu Oginbee nhằm hiểu hơn về mật ong nhé

Câu thứ nhất:  MẬT ONG RỪNG LÀ THIÊN NHIÊN HAY LÀ NUÔI?

Câu trả lời: Mật ong rừng U Minh thương hiệu Oginbee  là Thiên nhiên hoàn toàn ạ. Vì những bông hoa tràm trỗ một cách tự nhiên trong rừng trong rừng U Minh không có xịt thuốc trừ sâu hay phân bón gì cả (Thứ nhất: diện tích rừng tràm U Minh rất lớn khoảng 44.000ha. Thứ hai: cây tràm từ 3-5 tuổi chúng rất cao nên không xịt thuốc được. Thứ ba: chẳng có ai  bón phân cho rừng cả).

Bổ sung cho câu trả lời này là con ong trong rừng U Minh là một loại ong hoang dã. Hoang dã: Được hiểu là những chú ong tồn tại trong thiên nhiên hàng chục triệu năm. Đây là một loại ong có cách sống phòng thủ và hung dữ. Nếu bạn gây hại đến tổ của chúng thì chúng sẽ hy sinh để chích bạn để bảo vệ tổ của chúng mặc dù sau khi chích bạn chúng sẽ chết. Vì vậy đây là một loài ong không thể thuần  hóa được.

Đầu tháng 01 tháng đến hết tháng 4 âm lịch là rừng tràm trổ bông sung túc nhất, thời gian nắng nhiều nhất trong năm. Bông tràm nước màu trắng sẽ có mùi thơm ngọt ngào quyến rũ từng đàn ong bay đi hút mật và làm tổ từ những kèo gác đã được làm trước đó.

 KẾT: Mật Ong Rừng U Minh – thương hiệu OginBee là Thiên nhiên hoàn toàn ạ

Một gốc Vườn Quốc gia U Minh hạ

Câu thứ hai: SẢN LƯỢNG MẬT ONG RỪNG THIÊN NHIÊN LẠI NHIỀU VẬY?

Rừng U Minh có tổng diện khoảng 44.000ha. Bao gồm cả rừng U Minh hạ (thuộc tỉnh Cà Mau) và U Minh thượng (thuộc tỉnh Kiên Giang)

Riêng rừng U Minh Hạ có diện tích khoảng 30.000ha sản lượng khoảng 1.000 tấn / năm. Tuy nhiên thu hoạch từ nghề gác kèo ong chỉ đạt 600 ÷ 700 tấn/ năm. (Tương đương 500.00 lít/năm) Con số này giải đáp tại sao Mật ong rừng thiên nhiên nhiều vậy được rồi đấy ạ!

Hoa Tràm trắng ngập nước của rừng U Minh

ĐẶC TÍNH MẬT ONG RỪNG U MINH – THƯƠNG HIỆU OGINBE

Điểm mạnh: Mật Ong Rừng OginBee có màu vàng chanh và có hậu chua nhẹ đặc trưng, mật không qua đun nóng hay chế biến dưới bất kỳ hình thức nào, cũng không pha trộn.=> Nên giữ được toàn bộ vitamin và khoáng của nó

Điểm yếu: Mật tương đối loãng do không qua xử lý (24 – 25% độ ẩm), bọt gas nhiều nhìn không đẹp như mật ong nuôi mua trong siêu thị.

Thị trường hiện nay rất hiếm loại mật ong rừng thiên nhiên nguyên chất. Đặc biệt hơn là từ rừng 100% không bị pha trộn thì lại càng hiếm hơn. Vì thế người tiêu dùng cần phải tìm nơi uy tín và chọn mua sản phẩm.


Công ty TNHH Mật ong rừng OginBee:

🏚 Địa chỉ 1: số 120/36 Hoàng Quốc việt, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
🏚 Địa chỉ 2: số 205 Huỳnh Cương(Hồ Xáng thổi), An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ
☎ Nguyễn Kiên Giang- ĐT: 0918.378.248. Chuyên gia tư vấn nhận biết mật ong rừng U Minh
Kênh Youtube: https://goo.gl/fYRpYv
Bài viết liên quan=>>  Mật ong rừng U Minh chính gốc nguyên chất 100% ở Cần Thơ

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

Comments


Bài viết liên quan